โครงการฝึกอบรมวิชาชีพการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากผลิตผลในท้องถิ่น

CMRU Faculty : คณะเทคโนโลยีการเกษตร | Date and Time : 7-8 กันยายน 2566

        คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับธนาคารออมสิน สาขาแม่ริม ได้จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากผลิตผลในท้องถิ่น ได้แก่ น้ำนมสีทอง จากข้าวโพด ฟักทองและถั่วเขียวเทาะเปลือก น้ำจิ้มมะแขว่น ลูกชิ้นไก่เด้ง ไวน์ลำไยและไวน์กระเจี๊ยบ จำนวน 2 รุ่น รุ่นละ 30 คน โดยอบรมให้แก่ประชาชนผู้สนใจทั่วไปที่มีภูมิลำเนาใน อ.แม่ริม โดยมีนางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ นักวิทยาศาสตร์ ประจำห้องปฏิบัติการวิทยาศาสาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากร โดยพิธีเปิดงานอบรมทั้ง 2 รุ่น ได้รับเกียรติจากนางสาวมัลลิกา ลิ้มสุวรรณ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาแม่ริม และอาจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ครุฑไทย รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 7 - 8 กันยายน 2566 ณ โรงงานแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
 


Sustainable Development Goals – SDGs :


CMRU Strategic Plan :
สร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

CMRU Service Plan :
การวิจัย