กิจกรรมการผลิตและแปรรูปสเปรดโกโก้

CMRU Faculty : คณะเทคโนโลยีการเกษตร | Date and Time : 25 กรกฎาคม 2566

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ (ECOA, CMRU) ร่วมกับคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "การผลิตและแปรรูปสเปรดโกโก้" ให้แก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมฟังการบรรยาย เรื่องการผลิตและแปรรูปโกโก้ พร้อมทั้งรับชมการสาธิตการผลิตสเปรดโกโก้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร และนางสาววรัทยา คุณรา เจ้าหน้าที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ณ โรงงานแปรูปผลิตผลทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม


Sustainable Development Goals – SDGs :


CMRU Strategic Plan :
สร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

CMRU Service Plan :
การวิจัย